Nội thất
Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Luxury

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Luxury

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Luxury được nhiều gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu lựa chọn. Bởi phong cách này giúp không gian nhà mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên sẽ thể hiện vị thế đẳng cấp của gia chủ hơn. Và để hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế nhà luxury, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Luxury giúp gia chủ thể hiện đẳng cấp của mình

Sơ lược về phong cách Thiết kế nhà đẹp Luxury 

Luxury được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là sự xa hoa. Nên khi nói về phong cách Thiết kế nhà đẹp Luxury, hầu hết mọi người đều mường tượng ra được một không gian sống đẳng cấp và sang trọng. 

Hiểu một cách đơn giản, phong cách này sử dụng đồ nội thất cao cấp và vẻ đẹp của nó thể hiện giá trị cốt lõi ở bên trong. Tuy khá mới mẻ ở nước ta, nhưng phong cách Luxury đã ra đời từ thời kỳ Phục Hưng cuối thế kỷ 18. 

Trong giai đoạn này, những bậc thầy đã tạo nên những công trình xa hoa cùng đường nét tinh tế. Nên nó chính là nền móng đầu tiên của phong cách thiết kế nhà luxury trên thế giới. 

Hiện nay, nó được giới thượng lưu ở nước ta rất ưa chuộng và lựa chọn khi Thiết kế nhà đẹp. Từ đó giúp họ thể hiện đẳng cấp và vị thế của mình trước mọi người hơn.

Phong cách Thiết kế nhà đẹp Luxury ra đời từ thời kỳ Phục Hưng

Các đặc điểm nổi bật của phong cách Thiết kế nhà đẹp Luxury 

Tính cá nhân hóa trong thiết kế nhà 

Bất kỳ ai cũng thích sở hữu không gian sống thể hiện sở thích, cá tính riêng của minh, nhất là các đại gia chịu chơi. Do đó, những ý tưởng của gia chủ trong bản vẽ Thiết kế nhà đẹp luxury đều được thể hiện chi tiết, tỉ mỉ trong không gian nhà. Từ đó giúp ngôi nhà trở nên đẳng cấp và đạt tới sự hoàn hảo. 

Màu sắc thể hiện sự sang chảnh

Màu sắc của phong cách thiết kế nhà Luxury thường không có giới hạn. Nên kiến trúc sư cần khéo léo trong việc hoà hợp giữa màu sơn và màu của nội thất để tạo ra thiết kế đồng nhất trong khối toàn diện. Đồng thời, nên chọn màu thể hiện sự xa hoa để giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn. 

Chất liệu cao cấp, đắt đỏ trong phong cách luxury

Chất liệu cao cấp thường sử dụng trong phong cách Thiết kế nhà đẹp luxury. Chẳng hạn như kim loại mạ vàng, gỗ tự nhiên, đá cẩm thạch… Qua đó giúp những người thuộc tầng lớp thượng lưu có thể thể hiện đẳng cấp của mình hơn. 

Đồ nội thất cao cấp và độc đáo 

Hầu hết đồ nội thất trong phong cách thiết kế nhà luxury đều cao cấp và có chất lượng cao. Qua đó giúp tạo được sự quý phái và đẳng cấp cho gia chủ hơn. 

Phong cách Thiết kế nhà đẹp luxury sử dụng nội thất cao cấp

Các hoạ tiết đạt đến độ tinh xảo tuyệt đối 

Các hoạ tiết, hoa văn trang trí của phong cách Thiết kế nhà luxury đều rất tinh xảo và trau chuốt. Nên mang tới vẻ đẹp tráng lệ cho không gian nội thất của ngôi nhà. 

Chính sách cam kết Thiết kế nhà luxury tại Hội Kiến Trúc

Khi quý khách hàng đặt dịch vụ Thiết kế nhà đẹp phong cách luxury tại Hội Kiến Trúc, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ thiết kế nhà chất lượng cao, đảm bảo tốt về an toàn kỹ thuật và tính thẩm mỹ. 
  • Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế nhà theo phong cách luxury
  • Cung cấp giá dịch vụ thiết kế nhà rõ ràng và cạnh tranh
  • Cung cấp hợp đồng thiết kế nhà luxury cụ thể và hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7.

Trên đây đã chia sẻ về phong cách Thiết kế nhà đẹp Luxury. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế nhà theo phong cách luxury thì hãy liên hệ với Hội Kiến Trúc theo https://hoikientruc.com/. Tại đây chúng tôi có hơn 500 kiến trúc sư trên cả nước và được đào tạo bài bản nên sẽ giúp bạn có một ngôi nhà luxury đẳng cấp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com