Bất Động Sản
Tìm hiểu về Merylandquynhon: Phân tích vị trí Merryland Quy Nhơn

Tìm hiểu về Merylandquynhon: Phân tích vị trí Merryland Quy Nhơn

Dễ nhận thấy Merylandquynhon chính xác hơn là Merrylandquynhon được xây dựng tại Quy Nhơn. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào cách gọi tên đơn thuần thì không phải ai cũng biết vị trí chính xác của dự án này ở đâu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết vị trí Merryland Quy Nhơn sau đó phân tích chi tiết ưu thế vị trí của dự án này.

Nhắc lại về vị trí Merryland Quy Nhơn (Merylandquynhon)

Chúng ta sẽ mở đầu nội dung hôm nay bằng cách nhắc lại về vị trí của Merylandquynhon. Cụ thể, dự án này được xây dựng trên bán đảo Phương Mai cụ thể là địa phận thôn Hải Giang, Nhơn Hoà, Quy Nhơn, Bình Định. Vì được xây dựng trên 1 bán đảo nên Merylandquynhon còn được biết đến như 1 thành phố bán đảo. 

Merryland Quy Nhơn nằm trên bán đảo Phương Mai
Merryland Quy Nhơn nằm trên bán đảo Phương Mai

Bạn biết không, thành phố bán đảo Merylandquynhon thậm chí còn là thành phố bán đảo đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Meryland nằm đủ tách biệt so với biển và đất liền sầm uất. Tuy nhiên, khoảng cách này cũng không hề quá lớn, không quá xa xôi như xây dựng trên 1 hòn đảo xa xôi, biệt lập. 

Ngoài ra, nếu để thời gian tìm hiểu thì bạn sẽ còn biết ngoài bán đảo Phương Mai thì nước ta còn có thêm các khu bán đảo nổi tiếng khác như: Bán đảo Sơn Trà, bán đảo Đầm Môn. Vị trí đặc biệt của Merryland thật sự đã đánh dấu và tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm bất động sản đặc biệt này.

Phân tích vị trí Merryland Quy Nhơn

Tiếp ngay sau đây, chúng ta sẽ đánh giá chi tiết hơn về dự án Merylandquynhon thông qua vị trí của nó. Nếu tính toán thời gian và khoảng cách di chuyển, Merylandquynhon không tiêu tốn quá nhiều thời gian đi lại của những người sinh sống hay lựa chọn nơi đây để phát triển kinh doanh cũng như buôn bán. 

Vị trí của dự án này thật sự đặc biệt
Vị trí của dự án này thật sự đặc biệt

Cụ thể, từ vị trí Merryland Quy Nhơn đến trung tâm thành phố Quy Nhơn chỉ là trên dưới 30 phút chạy xe. Ngoài ra, thời gian đi cano từ Merylandquynhon đến khám phá Hòn Khô chỉ là vẻn vẹn 5 phút; thời gian đi cáp treo đến Mũi Tấn cũng chỉ là 10 phút ngắn ngủi. Trong khi đó, nếu từ sân bay Phú Cát đến đây thì thời gian cũng chỉ xấp xỉ 40 phút.

Vị trí thuận tiện nên Merylandquynhon chắc chắn sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn khi đến Quy Nhơn. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể không nhắc đến 1 yếu tố cũng hết sức đặc biệt khác khi Merryland được đầu tư thật sự tâm huyết.

Mỗi sản phẩm bất động sản tại đây đều mang trong mình giá trị đặc biệt, hứa hẹn sinh lời lớn và hết sức chất lượng cho chủ nhân của nó. Bởi thế mà trong thời điểm hiện tại, Merryland chính là cái tên được tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn cả.

Merylandquynhon được chủ đầu tư Hưng Thịnh dốc trọn tâm huyết. Tất cả nhằm hướng tới mục đích phát huy trọn vẹn đặc điểm cực kỳ thuận lợi của vị trí Merryland Quy Nhơn. Bạn có công nhận với chúng tôi rằng nhận định đó thật sự chính xác hay không? Nếu có thì hãy bỏ thêm thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về dự án đặc biệt này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com