Sản Phẩm
4 Đặc điểm khác biệt giữa thịt bò Mỹ với thịt bò Úc

4 Đặc điểm khác biệt giữa thịt bò Mỹ với thịt bò Úc

Với những người sành ăn thịt bò, việc phân biệt thịt bò Mỹ với thịt bò Úc không hề khó. Tuy nhiên với các chị em nội trợ lần đầu mua thịt bò nhập khẩu sử dụng, chắc chắn khó khăn. Do đó để giúp bạn dễ dàng phân biệt hai loại thịt này? Hãy đừng bỏ qua những điểm khác biệt, chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-bo-my-sai-gon.jpg

Màu sắc của thịt bò mỹ với thịt bò úc

Thịt bò Mỹ với thịt bò Úc được đánh giá là hai loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt còn có hương vị rất ngon khi thưởng thức. Tuy nhiên mỗi loại sẽ có những hương vị riêng, mà bạn có thể dễ dàng nhận ra khi ăn. Vậy hai loại thực phẩm này có gì khác biệt? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy dựa vào màu sắc để phân biệt.

  • Thịt bò Mỹ: Màu đỏ sẫm, sau khi chế biến sẽ có màu đậm hơn.
  • Thịt bò Úc: Có màu đỏ tươi rất bắt mắt, nhưng sau khi chế biến lại có màu vàng giòn.

Độ mềm và và mọng nước của thịt bò mỹ với thịt bò úc

Một trong những đặc điểm giúp bạn phân biệt dễ dàng hai loại thực phẩm này. Chính là dựa vào độ mềm và mọng nước của thịt. Cụ thể:

Thịt bò Mỹ: Thịt tương đối mềm nhưng lại khó chế biến. Nếu bạn không biết cách sau khi nấu thịt rất dễ bị khô và dai.

  • Thịt bò Úc: Thịt được đánh giá rất mềm và mọng nước, nhất là các phần thịt thăn hay bắp bò.

Hương vị của hai loại thịt bò

Bạn gặp khó khăn trong việc mua thịt bò mỹ để dùng khi đứng trước thịt bò úc. Vậy làm thế nào để phân biệt chính xác hai loại thịt này. Ngoài quan tâm đến màu sắc, độ mềm, người mua có thể dựa vào hương vị của nó sau khi chế biến.

  • Thịt bò Mỹ: Thịt bò mỹ có hương vị béo ngậy và mùi thơm rất đặc trưng làm mê mẩn người ăn. Nhất là khi bạn thưởng thức món bít tết thịt bò mỹ.
  • Thịt bò Úc: Đối với những người sành ăn, thịt bò úc có hướng vị khác với bò mỹ khi ăn. Thịt bò úc vô cùng mềm và như muốn tan ra ngay khi bạn vừa cho lên miệng thưởng thức.
C:\Users\hp\Desktop\0523582dc0e0940d2113c379638284e9.jpg

Giá thành của thịt bò mỹ với thịt bò úc

Nếu bạn lần đầu mua thịt bò nhập khẩu để dùng, việc dựa vào giá thành cũng là một cách để bạn nhận ra hai loại thịt này. So với thịt bò úc thì thịt bò mỹ có giá đắt hơn. Và hiện nay nhiều chị em nội trợ cũng thích mua thịt bò mỹ sử dụng hơn. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, thịt bò mỹ cũng rất tốt cho sức khỏe. Nhất là những người thường xuyên phải vận động.

Nên mua thịt bò mỹ ở đâu để yên tâm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu. Vì thế, bạn sẽ không gặp phải khó khăn nếu muốn mua thịt bò mỹ để dùng. Tuy nhiên để yên tâm mua đúng thịt bò mỹ tươi, ngon, bạn hãy đến ngay Hưng Gia. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm nhập khẩu uy tín nhất hiện nay. Cam kết mang đến cho bạn những loại thực phẩm sạch, giá tốt nhất.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc đã giúp bạn dễ dàng hơn khi phân biệt thịt bò Mỹ với thịt bò Úc. Ngoài ra nếu bạn lo lắng mua nhầm hai loại thực phẩm này, hãy đến ngay Hưng Gia nhé. Với nhiều năm kinh doanh thực phẩm nhập khẩu, Hưng Gia cam kết luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn về thực phẩm sạch, trong đó có thịt bò mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://hunggiaco.com nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com