Du Lịch
Cập Nhật Giá Thuê Thuyền Tham Quan Đền Chúa Thác Bờ Từ Cảng Thung Nai Mới

Cập Nhật Giá Thuê Thuyền Tham Quan Đền Chúa Thác Bờ Từ Cảng Thung Nai Mới

Đền Bà Chúa Thác Bờ là một trong những ngôi sao sáng trên bản đồ du lịch Hòa Bình. Đây là một điểm du lịch tâm linh nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn đến dâng hương, chiêm bái vào mỗi dịp lễ đầu và cuối năm. Nhưng để di chuyển đến tham quan và trải nghiệm  du lịch Thác Bờ 1 ngày thì ngoài di chuyển bằng đường bộ bạn sẽ phải di chuyển một chặng nữa đó là di chuyển bằng thuyền trên sông Đà. 

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thuê thuyền và cập nhật giá vé thuyền mới nhất tại Thác Bờ – Thung Nai dành cho những bạn nào đang quan tâm.

Giới thiệu đôi nét về du lịch Đền Bà Chúa Thác Bờ

Đền Chúa Thác Bờ là nơi thờ hai Bà Chúa Thác Bờ. Bà có tên là Đinh Thị Vân là con gái của gia đình tộc trưởng người Mường ở Kim Bôi, Hòa Bình và một người con gái Dao chưa rõ danh tính. Khi Lê Lợi dấy binh tiêu diệt giặc ở đèo Cát Hãn ở Lai Châu. Bà là người huy động nhân dân quyên góp lương thực cho nghĩa quân và cũng chính đích thân bà chèo thuyền đưa nghĩa quân vượt qua con thác hiểm trở. Sau khi bà mất vua Lê Lợi đã cho lập đền thờ bà cạnh Thác Bờ, bà thường hiển linh giúp người dân vượt thác an toàn. 

thuyền tham quan du lịch thác bờ

Hướng dẫn thuê tàu, thuyền Thác Bờ

Để đến được đền chúa Thác Bờ du khách sẽ phải di chuyển bằng đường bộ đến bến cảng Thung Nai – Hòa Bình. Tại cảng, bạn di chuyển vào quầy mua vé tham quan thắng cảnh Thác Bờ giá 7.000 đ/vé/người và lựa chọn tuyến đi tham quan Thác Bờ để mua vé tàu. 

Nếu bạn đi vào dịp lễ hội đầu năm thì hãy chú ý đặt vé tàu thuyền trước để tránh bị mất quá nhiều thời gian xếp hàng mua vé nhé. Bởi vì lượng khách trở về đây sẽ rất đông vào mùa lễ hội. 

thuyền tham quan tại Thác Bờ

Giá vé thuê tàu thuyền tham quan Đền Bà Chúa Thác Bờ – Thung Nai

Vào mùa lễ hội du khách đến đây sẽ rất đông, vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy đặt  vé tàu thuyền trước 10 ngày để không bị mất thời gian mua vé. Dưới đây là bảng giá thuê tàu thuyền tại bến Thung Nai:

– Tuyến Đền Bà Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Văn bia Lê lợi, Động Thác Bờ dao đọng từ 1.600.000 đ/chuyến/10 người, 2.200.000đ/chuyến/30 người, 2.800.000đ/chuyến/40 người. Từ 41 người trở lên giá cước vận chuyển du khách là: 100.000đ/người

– Tuyến Đền Bà Chúa Thác Bờ, Đền Cô, Văn Bia Lê Lợi, Động Thác Bờ, Hang Miếng giá dao động từ 3.600.000 đ/chuyến/10người, 4.600.000 đ/chuyến/30 người, 5.100.000 đ/chuyến/40 người. Từ 41 người trở lên giá cước vận chuyển du khách là: 200.000đ/người

Lưu ý giá vé đã bao gồm cả lượt đi lượt về trong ngày.

Thuyền tham quan Thác Bờ

Một số lưu ý khi thuê tàu thuyền tham quan Đền Bà Chúa Thác Bờ

 Du lịch Thác Bờ – Hòa Bình không chỉ mang ý nghĩa về tâm linh mà còn là một quần thể danh thắng núi non thiên nhiên hùng vĩ. Để có một chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhất vậy hãy bỏ túi ngay những những lưu ý hữu ích dưới đây nhé:

Khi đi bạn có thể chuẩn bị cho mình một chút đồ ăn nhẹ, hoặc bạn có thể liên hệ với chủ tàu nhờ đặt ăn trên tàu hoặc bè nổi.

Nếu đoàn không đủ để thuê tàu riêng thì bạn có thể thuê xuồng máy hoặc đi tàu ghép. Cho dù bạn di chuyển bằng phương tiện nào đi nữa thì bạn vẫn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên tại nơi đây.

Trong quá trình di chuyển bằng tàu bạn hãy chú ý không chạm tay xuống nước khi tàu di chuyển dễ gây nguy hiểm.

Bạn hãy chuẩn bị cho mình những bộ trang phục phù hợp, ưa nhìn để có cho mình những bức ảnh tuyệt đẹp khi lênh đênh trên sông Đà.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển, trải nghiệm có thể lựa chọn du lịch Thác Bờ theo tour trọn gói nhé! Để được báo giá tour và lịch trình, kinh nghiệm du lịch Thác Bờ Hòa Bình hãy truy cập: dulich.pro.vn/tour-du-lich-thac-bo nhé! Với nhiều kinh nghiệm hay, chia sẻ hữu ích hy vọng sẽ mang đến cho bạn một chuyến du lịch trải nghiệm thú vị và trọn vẹn thời gian tới tại Hòa Bình nhé! Đừng quên theo dõi trang để được cập nhật nhiều thông tin về tất cả các địa điểm trên cả nước nhé! 

 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com