Sản Phẩm
Một số đặc điểm đáng lưu ý ở thiết bị công nghiệp

Một số đặc điểm đáng lưu ý ở thiết bị công nghiệp

Ngày nay, khi xã hội ngày càng hiện đại, ngành công nghiệp luôn giữ vai trò ngành trọng điểm trong phát triển kinh tế của nước ta. Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp nói chung, và sản xuất công nghiệp điện nói riêng, đã dẫn tới việc thành lập một số đơn vị cung ứng các loại thiết bị công nghiệp hiện nay. Vậy đâu là hướng đi cho các doanh nghiệp này, và để phát triển trong ngành công nghiệp cần những điều kiện gì? Để hiểu rõ hơn vui lòng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn rõ hơn về việc phát triển những đơn vị này nhé.

Thiết bị công nghiệp đang dần không thể thay thế trong việc phát triển

Với những ứng dụng rộng rãi, thêm vào đó là những ưu điểm mà ngành nghề khác không thể theo kịp, thiết bị công nghiệp đang càng ngày càng thể hiện chỗ đứng cũng như tầm ảnh hưởng trong việc phát triển công nghiệp trong nền kinh tế thế giới. 

Với xu thế hiện nay của xã hội, việc sử dụng máy móc thay con người đang được nhiều tập đoàn trên thế giới sử dụng với cường độ cao hơn. Có những chi tiết, hoặc những hoạt động con người không thể làm được, nhưng lại được thay thế bằng sức máy. Để giảm thiểu chi phí nhân công, cũng như nâng cao chất lượng cho sản phẩm. Đó là yếu tố tiên quyết để máy móc và thiết bị công nghiệp được các doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn.

Với lĩnh vực công nghiệp cơ khí, gia công chính xác CNC, hay việc sản xuất đồng hồ đo áp suất máy móc đóng vai trò đầu não cho dây chuyền sản xuất của nhà máy được vận hành liên tục. Tính chính xác, tỉ mỉ trong hoạt động được máy hỗ trợ rất nhiều. Với những công ty lớn, việc được trang bị những máy móc tối tân nhất, hiện đại nhất, để thể hiện bộ mặt của công ty với bạn bè trong ngành.

Gia công cơ khí chính xác CNC
Gia công cơ khí chính xác CNC

Công nghiệp điện- Nguồn sống của thiết bị công nghiệp

Ngành điện đang vươn mình mạnh mẽ để trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nước ta. Với việc độc quyền trong sản xuất, đây là nguồn sống của việc hoạt động dây chuyền. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại linh kiện được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như:

·        ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.

Nguồn laptop là một trong những linh kiện điện tử
Nguồn laptop là một trong những linh kiện điện tử

·        VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.

·        MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.

Ninol đang là đơn vị cung ứng những mặt hàng trên. Để đặt niềm tin mua hàng, hãy truy cập website https://ninol.vn hoặc gọi điện tới số 0909373830 để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ liên hệ: 193 Tạ Uyên, phường 4, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com