Xây dựng
Mua lưỡi cắt bê tông bê tông ở đâu?

Mua lưỡi cắt bê tông bê tông ở đâu?

Đối với những người làm công trình, nói đến lưỡi cắt bê tông sẽ không còn xa lạ. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các máy cắt bê tông. Vậy bạn đã biết gì về bộ phận này? Nên mua lưỡi cắt bê tông ở đâu để yên tâm về chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để giúp bạn hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\1805_luoi_cat_betong.jpg

Những điều bạn nên biết về lưỡi cắt bê tông bê tông

Lưỡi cắt bê tông có thiết kế dạng hình tròn và có kiểu dáng những bánh răng cưa. Đây là bộ phận không thể thiếu trong máy cắt bê tông. Nhờ cấu tạo đặc biệt và làm từ những nguyên liệu tốt nhất, nên lưỡi cắt có khả năng cắt đường, sàn, trần nhà hay phá dỡ bê tông dễ dàng. Cho nên giúp bạn tiết kiệm sức lao động và thời gian. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưỡi cắt bê tông bê tông khác nhau. Chính vì vậy khi có nhu cầu mua lưỡi cắt bê tông bê tông, bạn cần tìm hiểu và chọn ra loại lưỡi cắt thích hợp.

Cách chọn lưỡi cắt bê tông bê tông thích hợp bạn nên biết

Lưỡi cắt sau thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi bị mòn hay hỏng. Vì thế để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ, bạn cần mua loại lưỡi cắt bê tông mới để thay thế. Tuy nhiên, không phải loại lưỡi cắt nào cũng phù hợp cho tất cả các loại máy cắt bê tông đâu nhé. Vì vậy bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách chọn lưỡi cắt chuẩn nhất. Cụ thể:

Dựa vào mục đích sử dụng để chọn lưỡi cắt bê tông bê tông phù hợp

Hiện nay lưỡi cắt bê tông thường được sử dụng để cắt ướt hoặc cắt khô. Vì vậy trước khi quyết định mua lưỡi cắt bê tông, bạn hãy nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn lưỡi cắt kim cương hàn laser hay chuyên dụng…nhé.

Dựa vào loại máy cắt để chọn lưỡi cắt bê tông 

Không phải loại máy cắt bê tông nào, cũng đều có thể sử dụng bất kỳ lưỡi cắt nào. Đó chính là lý do trước khi mua bạn cần tìm hiểu mode, đặc tính của máy cắt để chọn luoi cat be tong thích hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\luoi-cat-be-tong-434-100mm-ehwa-han-quoc-1467776245-3963342-f38b6c443c8911f233d9e6352af94481-catalog_233.jpg_800x800Q100.jpg

Nên mua lưỡi cắt bê tông bê tông ở đâu để yên tâm chất lượng

Lưỡi cắt bê tông sau thời gian dài sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng bị mài mòn và không còn sắc nữa, nên rất khó khăn trong việc cắt bê tông. Để tránh công việc bị ảnh hưởng, việc mua lưỡi cắt mới để thay thế rất quan trọng. Vậy nên mua lưỡi cắt bê tông ở đâu để yên tâm chất lượng, giá thành?

Đứng trước rất nhiều đơn vị bán hàng như hiện nay, để yên tâm mua đúng lưỡi cắt bê tông chính hãng bạn nên tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín. Ngoài ra đừng quên bỏ qua các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để giúp bạn tránh mua phải lưỡi cắt chất lượng kém.

Tuyệt đối không nên mua lưỡi cắt bê tông giá rẻ. Bởi nếu lưỡi cắt kém chất lượng sẽ rất nhanh bị hỏng và bạn còn tốn kém chi phí để mua lại thay thế. Vì vậy đừng vì giá thành rẻ mà bạn bỏ qua chất lượng nhé.

Tạm kết

Lưỡi cắt bê tông là một trong những bộ phận rất quan trọng của máy cắt bê tông nên bạn không thể bỏ qua. Khi thay mới lưỡi cắt, bạn cần đảm bảo đã chọn đúng loại lưỡi cắt và có chất lượng tốt. Nếu bạn không có kinh nghiệm hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập https://maynenkhivn.com/danh-muc/luoi-cat-be-tong/. Nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá lưỡi cắt bê tông, lưỡi cắt bê tông d350…cho bạn chính xác nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com