Điện máy gia dụng
Cân điện tử – Phân loại, công dụng nổi bật

Cân điện tử – Phân loại, công dụng nổi bật

Cân điện tử dường như là một vật hữu dụng trong thời đại ngày nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thì các loại cân điện tử đã có những thiết kế ấn tượng bắt mắt bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số những tính năng nổi bật của loại cây này.

Thiết kế cân điện tử có tính hiện đại, khoa học ra sao

Để phù hợp với rất nhiều mục đích sử dụng cân điện tử hiện nay có rất nhiều loại. Loại cân điện tử sử dụng nhiều nhất là 5 kg

Cấu tạo chính của cân điện tử 5kg 

Cân điện tử 5kg độ chia 1G FEH FEH5000 có những chức năng căn bản trừ bì, về “0” – phím ZERO được thao tác dễ dàng chỉ bằng một phím ấn.

– Màn hình LCD nền đèn xanh hiển thị số rõ dễ đọc, giúp quan sát một cách rất dễ dàng khi trời tối.

– Cân sử dụng loadcell công nghệ cao mang đến cho cân độ nhảy cực thấp trong quá trình sử dụng. Thông thường cân ổn định chỉ trong vòng 3 giây đã có thể mang đến cho bạn những kết quả chính xác nhất, do vậy quá trình hoạt động sẽ không mang lại sai số nào.

Cân điện tử của Minh Phúc luôn có những ưu điểm vượt trội
Cân điện tử của Minh Phúc luôn có những ưu điểm vượt trội

– Nguồn sử dụng là nguồn 220V và Pin AAA rời là 1 lợi thế của cân FEH. Chính ưu điểm này sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc tiêu dùng tại nhà (220V) hoặc có đi (Pin AAA) đều nhân tiện lợi.

Những đặc điểm nổi bật của cân điện tử 5 kg 

– Về mặt thiết kế CÂN ĐIỆN TỬ 5KG ĐỘ CHIA 1G FEH FEH5000 có thiết kế nhỏ gọn. Khi có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể mang và tiện lợi cho việc di chuyển.

– Cân thiết kế với màn hình LCD đèn nền xanh lá sáng rõ nét. Những yếu tố này sẽ giúp việc quan sát trở nên dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cân ở bất kì điều kiện nào, dù trong môi trường thiếu sáng.

– Đĩa cân được kiểu dáng có kích thước to 260 × 281mm giúp việc cân đo vươn lên là nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để chọn cân nhà bếp, cân tiểu ly đúng cách:

Các sản phẩm cân điện tử công nghệ số từ cân nhà bếp, tới cân tiểu ly nó là để ghi lại sự chao đảo trọng lượng mà bạn cần, để cân thực phẩm, đồ trang sức, đếm số lượng, cân gia vị hay làm bánh…vv. 

Trên thị trường có đa dạng các loại cân tiểu ly điện tử, nhưng bạn  cũng cần phải quan sát kỹ để mua được những chiếc cân nhà bếp phù hợp. 

Cân điện tử nhà bếp giúp nấu được những món ăn ngon
Cân điện tử nhà bếp giúp nấu được những món ăn ngon

Cân tiểu ly điện tử nên mang 1 màn hình hiển thị lớn, với các công ty đo lường, chuyển đổi đầy đủ và bắt buộc có thể đo được khối lượng (g/oz/ct/gn/ozt/wt), thí dụ như đo nửa muỗng cafe, và 2 tính năng rất lợi ích là “TARE” trừ so bì (khay) và “PCS” đếm số lượng, các nút nhấn ngay tắp lự mặt hoặc khay cất sở hữu sẵn, nó sẽ rút ngắn thời kì làm cho việc cho bạn một phương pháp cực kì hiệu quả.

Bài viết trên bạn vừa có được những thông tin cần thiết về cân điện tử. Để tìm hiểu về giá của những loại cân này cũng như các sản phẩm cân nhà bếp, hãy liên hệ ngay qua website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com