Du Lịch
Thủy Điện Hòa Bình Giá Vé, Vào Cửa Tham Quan

Thủy Điện Hòa Bình Giá Vé, Vào Cửa Tham Quan

Nhắc đến Hòa Bình có lẽ du khách đã biết đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Ba Khan, Thác Bờ, Kim Bôi, Bản Lác Mai Châu…hay bạn sẽ được bắt gặp những không cảnh bình yên thơ mộng cũng như hùng vĩ lạ thường. Những thác nước trong vắt, những hang động kỳ bí hay những cánh đồng bạt ngàn đã làm nên thương hiệu của Hòa Bình. Thì tại nơi đây còn có một công trình mang tầm cỡ thế giới đó chính là nhà máy Thủy Điện Hòa Bình.

Giới thiệu về nhà máy Thủy Điện Hòa Bình

Tọa lạc tại tỉnh Hòa Bình nằm trên dòng sông Đà. Nhà máy Thủy Điện Hòa Bình là một địa điểm du lịch độc, lạ. Là một trong những nhà máy lớn nhất Đông Nam Á nơi đây được hợp tác và có sự hỗ trợ của Liên Xô cũ. Đến đây bạn còn được tham quan tượng đài Bác Hồ là một trong những tượng đài lớn nhất Việt Nam. Đây cũng lag nơi cung cấp 1/3 điện trong cả nước. Bạn hoàn toàn có thể thuê thuyền tham quan lòng hồ Hòa Bình và đến với những điểm du lịch lân cận.

học-sinh-tham-quan-thủy-điện-hòa-bình

Vậy giá vé tham quan nhà máy Thủy Điện Hòa Bình là bao nhiêu?

Để có thể biết thêm chi tiết các dịch vụ bạn có thể gọi đến số hotline: 02183852043 hoặc bạn muốn đặt tour để đi tham quan khám phá có thể gọi đến số: 1900.633.278. Giá vé cụ thể như sau:

Công trình hở: Người lớn: 20.000đ/vé; Trẻ em 6-14 tuổi: 10.000đ/ vé; Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí; Người cao tuổi: 10.000đ/vé.

Công trình tổ hợp: Người lớn: 50.000đ/vé; Trẻ em 6-14 tuổi: 20.000đ/vé; Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí; Người cao tuổi: 25.000đ/vé.

du-khách-chụp-ảnh-tại-hầm-nhà-máy-thủy-điện-hòa-bình

 

Vậy lưu ý những gì khi vào tham quan nhà máy Thủy Điện Hòa Bình?

Trang chuyên về du lịch thủy điện Hòa Bình chia sẻ, du khách tham quan nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để làm thủ tục khi vào tham quan nhà máy Thủy Điện Hòa Bình nhé.

Mặc quần áo gọn gàng, nên đi giày để dễ dàng và thuận tiện trong quá trình di chuyển tham quan nhé.

Các bạn nên mang theo áo mũ và kem chống nắng nữa.

Trên đây là một số thông tin về giá vé của mình đến với nhà máy Thủy Điện Hòa Bình các bạn hãy tham khảo và chúc các bạn sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com