Du Lịch
Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Có Khi Đi Tour Tây Thiên 1 Ngày

Tổng Hợp Những Chi Phí Cần Có Khi Đi Tour Tây Thiên 1 Ngày

Tây Thiên là khu du lịch sở hữu vẻ đẹp được kết hợp hoàn hảo bởi nhiều yếu tố. Nếu bạn đang muốn tìm đến một địa điểm tâm linh mang đến cho tâm hồn sự thanh tịnh, Tây Thiên chắc chắn sẽ là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Còn trong trường hợp bạn đang muốn tìm một khu du lịch sinh thái với bầu không khí trong lành và dễ chịu. Địa điểm này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trên.

Để có thể chuẩn bị một chuyến du lịch Tây Thiên trong 1 ngày, việc bạn lên kế hoạch chi tiêu trong hành trình của mình là việc rất nên làm và cần phải làm một cách chính xác. Vậy chi phí du lịch Tây Thiên 1 ngày sẽ bao gồm những gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên một cách chi tiết nhất qua bài viết sau.

1, Chi phí di chuyển đến Tây Thiên

Với những ai di chuyển đến Tây Thiên từ thủ đô Hà Nội, bạn sẽ chỉ phải đi khoảng hơn 1 giờ 30 phút trên quãng đường khoảng 65km. Với giá xăng hiện nay đang rơi vào khoảng 23.000đ/lít, chi phí đổ xăng để đủ cho 2 lượt đi và về của bạn sẽ chỉ rơi vào khoảng 100.000đ đối với xe máy và khoảng 200.000đ đối với xe ô tô. Nếu bạn sử dụng ô tô và đi lên Tây Thiên – Tam Đảo – Vĩnh Phúc qua đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, bạn sẽ phải trả thêm phí đường cao tốc là 40.000đ.

Tây Thiên Vĩnh Phúc

2, Chi phí ăn uống tại Tây Thiên

Trong mọi chuyến đi du lịch, nhu cầu ăn uống gần như là nhu cầu thiết yếu mà không ai có thể bỏ qua. Chi phí ăn uống cũng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Với những bạn đi theo nhóm hoặc theo đoàn đông lên Tây Thiên, bạn có thể cùng nhau đi ăn tại nhà hàng. Một mâm đồ ăn đầy đặn, chất lượng tốt tại một số nhà hàng ngon tại Tây Thiên nếu chia theo số lượng người thì chi phí sẽ chỉ khoảng 100.000đ – 150.000đ/người.

Cũng có những bạn lên đến Tây Thiên nhưng lại chỉ cần ăn uống những món đơn giản để chống đói thì chi phí ăn uống như này sẽ rẻ hơn, khoảng 50.000đ/người.

3, Chi phí tham quan tại Tây Thiên

Hiện nay theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, khu du lịch Tây Thiên không thu bất kỳ loại vé tham quan nào. Bạn hoàn toàn có thể đến đây tham quan tự do hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể lựa chọn hình thức đi bộ tham quan tại Tây Thiên tuy vậy phương thức này sẽ khá mệt và tốn thời gian.

Thay vào đó, bạn hãy sử dụng dịch vụ cáp treo Tây Thiên với mức giá từ 150.000đ (vé 1 chiều) – 260.000đ (vé khứ hồi). Ưu điểm của phương thức này là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và sức lực để tham quan Tây Thiên được trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, khi tham quan tại bất kì địa điểm tâm linh nào, bạn cũng nên chuẩn bị 1 mâm lễ để dâng lên các ban bệ quan trọng tại đây. Mâm lễ cơ bản mà ai cũng có thể dễ dàng chuẩn bị bao gồm: bánh kẹo, hoa quả tươi, vàng mã, sớ. Chi phí này khoảng 150.000đ.

Du Khách Thập Phương Viếng Chùa Tây Thiên

4, Tổng chi phí cho chuyến du lịch Tây Thiên 1 ngày

Qua 3 mục trên, chúng tôi đã chỉ ra một số chi phí cần thiết dành cho chuyến đi Tây Thiên 1 ngày. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà phần chi phí đó sẽ khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp lại những chi phí cơ bản dành cho tất cả du khách để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Chi phí di chuyển đến Tây Thiên khoảng 100.000đ. Chi phí ăn uống tại Tây Thiên khoảng 100.000đ – 150.000đ. Bạn có thể tham quan Tây Thiên bằng cách đi bộ hoặc sử dụng cáp treo với mức phí khoảng 150.000đ. Bên cạnh đó là chi phí dành cho việc chuẩn bị mâm lễ. Vậy tổng số tiền ít nhất bạn cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Tây Thiên trong 1 ngày là khoảng 450.000đ – 500.000đ.

Trên đây là bài viết về chi phí du lịch Tây Thiên 1 ngày của chúng tôi. Hi vọng với những thông tin chi tiết trên, bạn sẽ có cho mình sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới của mình. Chúc bạn sẽ có nhiều kỉ niệm đẹp tại Tây Thiên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com