Du Lịch
TOUR CHỢ NỔI CÁI RĂNG (KH: 05h00 hàng ngày)

TOUR CHỢ NỔI CÁI RĂNG (KH: 05h00 hàng ngày)

TOUR CHỢ NỔI CÁI RĂNGĐIỂM DỪNG CHÂN KHỞI MY

Thời gian: 2 tiếng

Khởi hành: 5h00 hàng ngày

Đón khách: Bến tàu Điểm Dừng Chân Khởi My

CHƯƠNG TRÌNH TOUR CHI TIẾ

T05h00: Hướng dẫn viên đón quý khách tại bến tàu Điểm Dừng Chân Khởi My, quý khách lên tàu bắt đầu hành trình đến với Chợ nổi Cái Răng – di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

05h10: Đến Chợ nổi Cái Răng, là nơi tụ họp của nhiều ghe thuyền đến trao đổi buôn bán, mỗi một chiếc ghe sẽ bán một món hàng khác nhau, từ hoa quả ngon lành tươi rói của miền Tây tới những đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống thường ngày. Chủ các chiếc ghe sẽ treo món đồ mình bán lên một cây sào – người dân ở đây gọi là cây “bẹo” để người mua có thể dễ dàng nhận ra.

06h20: Tàu đưa quý khách đến Điểm Dừng Chân Khởi My, quý khách sẽ được tham quan và hướng dẫn viên giới thiệu từng công đoạn chế biến nước mắm Cá Linh – loại nước mắm đồng chỉ có duy nhất tại Miền Tây với hương vị tuyệt vời mà không loại nước mắm nào có thể sánh được. Tại đây, quý khách còn có thể mua các đặc sản Miền Tây: Khô cá lóc đồng, khô cá đuối đen, vũ nữ chân dài, khô cá kèo, các loại mắm, bánh pía, kẹo dừa, đường thốt nốt….về làm quà.

06h40: Hướng dẫn viên chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại trong những chuyến đi sau.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 90.000đ/kháchF

 Bao gồm:1.    Tàu tham quan suốt tuyến2.    Hướng dẫn viên chuyên nghiệp3.    Vé tham quan các điểm trong chương trình4.    Bảo hiểm hành khách5.    Dùng thử các loại khô, rượu đặc sản miền tâyF 

Không bao gồm:1.    VAT2.    Chi phí ăn uống, mua sắm cá nhânF 

Giá vé cho trẻ em:1.    Trẻ em dưới 5 tuổi: miễm phí2.    Trẻ em từ 5 tuổi trở lên: mua 01 vé

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐIỂM THAM QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com