Sản Phẩm
Lưu ý khi chọn  mua cân treo điện tử

Lưu ý khi chọn mua cân treo điện tử

Việc sử dụng cân điện tử trong những ngành sản xuất không còn xa lạ nữa. Các hãng lớn về vật dụng đo lường đã đưa ra thị trường hàng loạt chủng loại cân điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu việc kiểm tra khối lượng hàng hóa. Sự xây dựng thương hiệu của cân treo điện tử đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tuy nhiên việc lựa mua cân treo điện tử sao cho ưng ý với nhu cầu cung cấp và mức giá tối ưu luôn được khách hàng sử dụng cân nhắc kỹ. Cân điện tử Việt Phát xin đưa ra 1 số thông báo được chia sẻ cùng khách hàng thân yêu về cái cân treo điện tử này cũng chính là những đặc điểm phải quan tâm khi chọn tậu cân treo điện tử.

Cân treo điện tử với các dải cân thông dụng

*Cân treo điện tử 300kg

*Cân treo điện tử 500kg

*Cân treo điện tử một tấn (cân treo 1000kg)

*Cân treo điện tử 2 tấn (cân treo 2000kg)

*Cân treo điện tử 3 tấn (cân treo 3000kg)

*Cân treo điện tử 5 tấn (cân treo 5000kg)

*Cân treo điện tử 10 tấn (cân treo 10000kg)

*Cân treo điện tử 15 tấn (cân treo 15000kg)

*Cân treo điện tử 20 tấn (cân treo 20000kg)

*Cân treo điện tử 30 tấn (cân treo 30000kg)

*Cân treo điện tử 40 tấn (cân treo 40000kg)

*Cân treo điện tử 50 tấn (cân treo 50000kg)

 Chọn mua cân treo điện tử cần lưu ý hàng đầu :Tải trọng tối đa ưng ý với mục đích sử dụng.

Đây là tiêu chí trước tiên khi bạn lựa chọn mua cân treo điện tử. Các mức cân đa dạng từ 300kg – 50 tấn, luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Dòng cân treo điện tử luôn được quý khách tín nhiệm tiêu dùng trong những ngành công nghiệp nặng, cung ứng sắt thép, cấu kiện và xây dựng…Một chú ý lúc lựa chọn cân treo đấy là bước nhảy của cân buộc phải phù hợp với mức cân tối đa mong muốn, giảm thiểu liên quan tới kết quả cân cuối cùng.

Quy phương pháp bền vững, chắc chắn.

Vì đa phần cân treo điện tử được dùng trong các ngành công nghiệp nặng, thêm nữa là tự trọng bản thân to nên việc di chuyển khó khăn. Việc va chạm trong giai đoạn dùng là không thể tránh khỏi. Chúng ta bắt buộc lựa mua những mẫu cân treo điện tử với kiểu dáng vững chắc và sở hữu độ chịu quá chuyển vận yêu thích 50% – 100% vận chuyển trọng của cân.

Do được treo trên cao nên người dùng cũng cần quan tâm đến tốc độ hiển thị và kích thuớc của đèn led hiển thị. Led hiển thị kết quả sáng, rõ tránh gây nhầm lẫn trong công đoạn sử dụng.

Thương hiệu và giá thành cân treo điện tử

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chiếc cân treo điện tử như:

*Cân treo điện tử THZ hãng CAS

*Cân treo điện tử TM hãng TSCALE

*Cân treo OCS-S , OCS-HA hãng LILA

*Cân treo OCS-XZ hãng SIFANG

*Cân treo OCS-XZL hãng FUDA

Ngoài ra còn một số mẫu OCS khác.

Cân treo điện tử là một sản phẩm còn mới và đã được nâng cấp thêm nhiều tính năng nên buộc phải giá trị của nó cũng nâng cao theo. Cân treo điện tử của những hãng lớn như Mettler Toledo, Cas thường có mức giá cao hơn và có nhiều ứng dụng hơn. Ngược lại cân treo điện tử của một số hãng phổ thông có giá tiền phải chăng nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com