Điện máy gia dụng
Nguyên tắc sử dụng ắc quy bền bỉ, lâu hỏng

Nguyên tắc sử dụng ắc quy bền bỉ, lâu hỏng

Các modem ắc quy được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng. Ắc quy chính hãng ra đời, đáp ứng các tiêu chí về độ bền, hiệu suất sử dụng phục vụ cấp điện cho xe các loại. Tuy nhiên, dưới tác động của môi trường, thói quen sử dụng, ắc quy sẽ nhanh hỏng, dễ gặp sự cố hơn.

Các dòng xe sử dụng ắc quy atlas 68ah mạnh mẽ, khởi động nhanh, tiện lợi. Tuy nhiên, người dùng cần hiểu rõ về đặc điểm ắc quy, đồng thời học cách sử dụng đúng để tăng độ bền cho bộ phận quan trọng này. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng khi sử dụng ắc quy atlas chính hãng.

Hiểu về modem ắc quy atlas 68ah chính hãng

Modem ắc quy atlas nhập khẩu chính ngạch từ Hàn quốc, được sử dụng cho nhiều dòng xe ô tô: Lacetti, Ford, Chevrolet…  Mua ắc quy atlas mới để thay thế cho xế hộp, đáp ứng nhu cầu phát điện của gia đình, nhiều thiết bị điện tử…

Bình ắc quy atlas 68ah là loại ắc quy khô, thiết kế kín không cần bảo dưỡng. Điện áp 12v, dung lượng 68ah. Cường độ dòng điện đầu của atlas ổn định, mạnh mẽ cho phép khởi động xe nhanh chóng.

Thiết kế cọc ngược L, với vỏ ngoài chắc chắn, chịu lực ổn định. Tuổi thọ ắc quy atlas cao, có thể lên 3-4 năm khi được sử dụng và bảo dưỡng đúng cách. Vỏ ngoài của ắc quy atlas mang đặc trưng in logo thương hiệu, màu đen vàng nổi bật. Kích thước ắc quy atlas 68ah – dài x rộng x cao = 277 x174 x175 mm.

Sử dụng ắc quy atlas chính hãng bền bỉ, lâu hỏng

Ắc quy atlas chính hãng có chất lượng và dòng vào ổn định. Thiết kế bền bỉ, đáp ứng yêu cầu khắt khe cho nhiều dòng xe. Để ắc quy atlas vận hành ổn định, bền bỉ, lâu hỏng, người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra ắc quy chính hãng, không gặp các vấn đề lỗi kỹ thuật, bình ắc quy bị hở. Ắc quy không đảm bảo chất lượng cần đổi trả ngay, bảo vệ xe và động cơ an toàn.
  • Sử dụng ắc quy cần tuân thủ hướng dẫn lắp đặt, quy trình các bước. Chú ý các đấu các cọc, kết nối dây chính xác. 
  • Với ắc quy mới mua về, cần tiến hành sạc ắc quy no trước khi sử dụng. Chọn dòng nạp ắc quy tiêu chuẩn, đúng với quy chuẩn kỹ thuật.
  • Đảm bảo quá trình sử dụng, đặt ắc quy luôn đứng, không bị nghiêng hay ngược đầu. Bởi ắc quy nghiêng sẽ rò rỉ acid nguy hiểm, hư hỏng nhanh.
  • Ắc quy khô thiết kế kín khí không cần bảo dưỡng, châm nước. Tuy nhiên, người dùng cũng cần tiến hành kiểm tra ắc quy định kỳ, vệ sinh đầu cọc tránh bị ăn mòn.
  • Môi trường làm việc của ắc quy không quá 60 độ, lý tưởng là từ 0-25 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ động cơ sẽ phát sinh, ảnh hưởng đến ắc quy. Người dùng cần trang bị thiết bị làm mát đảm bảo nhiệt độ không cao hơn 60 độ C.

Ắc quy cấp nguồn thứ cấp, quan trọng để motor động cơ vận hành bền bỉ, hiệu quả. Xe chạy trơn tru hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng ắc quy. Và để ắc quy bền bỉ, hoạt động hiệu quả, người dùng cũng cần chú ý kiểm tra, bảo dưỡng cũng như sử dụng nguồn năng lượng đúng cách.

Tại acquy247, người dùng sẽ được tư vấn cách sử dụng đúng, bảo dưỡng ắc quy bền bỉ, lâu dài. Acquy247 cung cấp nhiều modem, giá bình ắc quy gs 45ah ưu đãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều dòng xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bản quyền thuộc về Du Lịch Miền Tây | www.dulich30s.com